Giới thiệu khóa học

Mô tả khóa học

Câu hỏi thường gặp

Tại sao có rất nhiều người không tập yoga bầu nhưng vẫn khỏe?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất ở những mẹ chưa từng thử tập Yoga và cho rằng đây là điều không cần thiết. 

Tuy nhiên, có đến 95% phụ nữ mang thai đã sinh thường và khỏe mạnh trong suốt thai kỳ khi tập Yoga bầu. Việc tập Yoga còn giúp việc đưa oxy đến thai nhi tốt hơn, rất tốt cho sự phát triển của thai nhi. 

Bầu 8 tháng rồi tập còn kịp không?

Việc bắt đầu luyện tập bộ môn Yoga bầu chưa bao giờ là muộn. Dù bạn có đang ở tháng thứ 9 của thai kỳ thì bạn cũng nên chọn những động tác phù hợp cho những ngày gần chuyển dạ. Điều này sẽ giúp cho việc sinh nở và phục hồi sau sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Không phải ai cũng đủ dẻo dai để tập?

Chúng ta sẽ cảm thấy hơi đau nhức và khó chịu trong những ngày đầu tập yoga. Điều đó cũng có nghĩa là những bộ phận đã bị chúng ta cho “ngủ quên” được đánh thức và hoạt động trở lại. Một cách điều độ và nhịp nhàng, tất cả các tế bào trong cơ thể bạn sẽ có cơ hội phát huy hết công dụng của nó.

Bầu hãy nhớ nha, không phải dẻo dai mới tập yoga bầu mà chúng ta tập yoga bầu để trở nên dẻo dai và khỏe mạnh.

Tập như vậy em bé có mệt không?

Khoa học đã chứng minh tập yoga cũng là một phương thức để thai giáo cho thai nhi. Khi bạn tập yoga thì đồng nghĩa là con cũng đang tập yoga, rèn cho bé một thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bé được khỏe mạnh và nâng cao sức đề kháng ngay từ trong bụng mẹ.

Từ tuần thứ mấy là có thể tập Yoga Bầu?

Từ tuần thứ 12 của thai kỳ là mẹ bầu đã có thể bắt đầu tập Yoga. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì mẹ bầu có thể linh động và bắt đầu tập từ tuần 14 nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng.

Đăng ký khóa học

COMBO TIẾT KIỆM

230+ ngày khỏe mạnh

496,000 đ Đăng ký

COMBO HOÀN HẢO

Đồng hành cùng sức khỏe & sắc đẹp của mẹ

596,000 đ Đăng ký

COMBO BẦU & SAU SINH TOÀN DIỆN

Trọn bộ 83 video bài tập từ tuần thứ 12 của thai kỳ đến những năm tháng sau khi sinh
1,200,000 đ Đăng ký